Giao dịch Tự động (AutoTrade)

Hãy kết nối tài khoản giao dịch của bạn với nền tảng AutoTrade (Giao dịch tự động) của FXGiants để tự động sao chép các giao dịch có lợi nhuận. AutoTrade cho phép cả nhà giao dịch mới và nhà giao dịch có kinh nghiệm đi theo chiến lược thành công của các nhà đầu tư khác mà không cần tải xuống phần mềm bổ sung.
Mở Tài khoản

Lợi ích từ Giao dịch Tự động

Cho dù bạn là nhà giao dịch mới hay nhà giao dịch cao cấp, hãy truy cập vào các chiến lược giao dịch thành công từ các nhà giao dịch hàng đầu với FXGiants chỉ trong vài bước.
  • Xã hội. Hãy là một phần của cộng đồng giao dịch.
  • Đơn giản. Không cần phần mềm bổ sung. AutoTrade dễ dàng như 3 bước đăng ký tài khoản.
  • Sao chép. Chọn các nhà giao dịch có lợi nhuận nhất dựa trên dữ liệu lịch sử.
  • Lợi nhuận. Nếu bạn là nhà giao dịch được sao chép, bạn có thể kiếm lợi nhuận bằng cách được sao chép bởi những nhà giao dịch khác.

Bắt đầu với AutoTrade

01

Mở một tài khoản

Hoàn thành đăng ký tài khoản giao dịch FXGiants trực tuyến và mở tài khoản giao dịch thật. Nhấp vào đây để mở tài khoản giao dịch thật của bạn.
02

Liên hệ với chúng tôi

Nếu bạn đã có tài khoản thật được phê duyệt với FXGiants, vui lòng liên hệ với backoffice@fxgiants.com và thông báo cho chúng tôi rằng bạn muốn kết nối với AutoTrade.
03

Gửi tiền Ký quỹ

Khi tài khoản FXGiants của bạn đã được xác minh và thiết lập, vui lòng tiến hành gửi tiền ký quỹ vào tài khoản thật của bạn.
04

Liên kết tài khoản của bạn

Nhấp vào đây để liên kết tài khoản FXGiants đã được ký quỹ của bạn với Autotrade