MetaTrader 4 và FXGiants

MetaTrader 4 đã thiết lập chính nó thành tiêu chuẩn ngành cho giao dịch Ngoại hối. MT4 là nền tảng mạnh mẽ mà hàng triệu nhà giao dịch đã lựa chọn để giao dịch. Sự kết hợp của nền tảng MT4 với FXGiants sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm giao dịch đỉnh cao.

Nền tảng Mạnh mẽ

MetaTrader 4 đã thành công trong việc thiết lập chính nó thành tiêu chuẩn ngành cho giao dịch trực tuyến. Được tạo ra cho cả các nhà giao dịch có kinh nghiệm và nhà giao dịch mới, nền tảng năng động này cung cấp một gói toàn diện các công cụ chuyên nghiệp để các nhà giao dịch làm việc. Với giao diện tùy biến cao, các công cụ phân tích, chỉ báo kỹ thuật và hệ thống biểu đồ mạnh mẽ, MetaTrader 4 là nền tảng hoàn hảo cho các nhà giao dịch ở bất kỳ  cấp độ nào.
  • Cơ động. Truy cập MT4 thông qua bất kỳ thiết bị nào.
  • Tự động. Chức năng giao dịch Expert Advisors (EA).
  • Hữu dụng. Bộ công cụ vẽ và chỉ số giao dịch hoàn chỉnh.
  • Thiết thực. Hệ thống giao dịch linh hoạt và phân tích kỹ thuật tiên tiến.
Tải xuống nền tảng MT4 Tải xuống nền tảng MT4 Tải xuống nền tảng MT4 và xem cách thức hoạt động [sẽ tải xuống thiết bị của bạn]

Giao dịch MetaTrader 4 trên web

Nền tảng MT4 được tối ưu hóa để hoạt động thông qua bất kỳ trình duyệt nào. Đáng tin cậy và nhanh chóng, Meta Trader 4 cung cấp cho bạn cơ hội giao dịch dễ dàng mà không cần phải tải xuống. Dù vậy, bạn vẫn có thể sử dụng nền tảng tối đa với hầu hết mọi chức năng của nó. Hệ thống biểu đồ mạnh mẽ, các chỉ số kỹ thuật, công cụ phân tích và tất cả các đặc điểm đáng kinh ngạc của nền tảng vẫn hiện diện trên WebTrader.
Bạn chỉ đơn giản đăng nhập và truy cập vào WebTrader.

Tương thích với Mọi Thiết bị

Sử dụng MetaTrader 4, bạn có thể thực hiện các giao dịch trực tuyến từ mọi nơi trên thế giới và thông qua bất kỳ thiết bị nào. Giám sát các giao dịch của bạn và đặt lệnh giao dịch mới không giới hạn, đồng thời được thông báo theo thời gian thực về tất cả các giao dịch của bạn. Ứng dụng này tương thích với mọi thiết bị, giúp giao dịch trực tuyến có thể truy cập từ mọi nơi trên thế giới.
  • Đơn giản. Giao dịch bằng một cú nhấp chuột.
  • Di động. Có thể truy cập thông qua bất kỳ điện thoại thông minh và máy tính bảng nào.
  • Hữu hiệu. Có thể tùy chỉnh và thích ứng.
  • Cảnh báo. Thông báo giao dịch theo thời gian thực.

Giao dịch với FXGiants

MetaTrader 4

6 Loại Tài sản

Giao dịch 6 loại tài sản khác nhau. Đa dạng hóa danh mục đầu tư và tối đa hóa hiệu suất giao dịch của bạn.
200+ Instruments

300+ Công cụ

Chọn các công cụ bạn muốn giao dịch. Không giới hạn và nhiều lựa chọn.
Profound Support

Hỗ trợ Tận tình

Đội ngũ hỗ trợ chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn mọi thứ bạn cần và nâng cao kinh nghiệm giao dịch của bạn.