Giải pháp White Label

Giải pháp White Label cung cấp cho khách hàng của bạn lợi thế đỉnh cao bằng cách mang đến một giải pháp sáng tạo và mạnh mẽ. Giải pháp White Label hoàn toàn tùy chỉnh của chúng tôi chắc chắn sẽ đáp ứng yêu cầu của bạn.

Lợi ích của Giải pháp 
White Label

Giải pháp White Label của chúng tôi hoàn toàn có thể tùy chỉnh theo nhu cầu của bạn và bạn cũng có quyền truy cập vào một loạt các lợi thế cạnh tranh. Baạn có thể tạo nguồn doanh thu mới cho công việc kinh doanh của mình khi làm việc với một Nhà môi giới Mạnh mẽ.
  • Rộng lớn. Giới thiệu đến khách hàng của bạn nhiều loại tài sản & công cụ.
  • Tận tâm. Nhóm hỗ trợ White Label của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn từng bước.
  • Cạnh tranh. Phí giao dịch cực kỳ thấp & thực thi giao dịch nhanh chóng.
  • Tùy chỉnh. Tùy chỉnh Giải pháp White Label của chúng tôi theo nhu cầu của bạn.

Tùy chỉnh theo Nhu cầu của bạn

Với chúng tôi, bạn có thể thoải mái tùy chỉnh Giải pháp White Label của mình sao cho phù hợp nhất với đối tượng mục tiêu của bạn. Nhóm hỗ trợ Giải pháp White Label của chúng tôi sẽ tận tâm hỗ trợ bạn trong từng bước và sẽ tùy chỉnh giải pháp theo yêu cầu của bạn. Hãy làm việc với một Nhà môi giới Mạnh mẽ để đạt tới tiềm năng tối đa trong công việc kinh doanh của bạn.

Làm thế nào để đăng ký Giải pháp White Label 

01

Gửi e-mail cho chúng tôi 

Gửi email cho chúng tôi qua địạ chỉ whitelabel@fxgiants.com để thông báo cho chúng tôi về kế hoạch của bạn hoặc yêu cầu thêm thông tin.

02

Đợi chúng tôi trả lời

Chúng tôi sẽ trả lời kỹ lưỡng cho đề xuất của bạn và nhóm hỗ trợ White Label tận tâm của chúng tôi sẽ cùng với bạn khám phá các tùy chọn có sẵn.

03

Tùy chỉnh và bắt đầu phát triển

Điều chỉnh Giải pháp White Label theo nhu cầu và bắt đầu phát triển công việc kinh doanh của bạn.

 Sáu lý do để Hợp tác với FXGiants

Tùy biến cao

Giải pháp White Label của chúng tôi là cực kỳ tùy biến. Bạn có thể thay đổi hầu hết mọi yếu tố trong giải pháp của chúng tôi để phù hợp với nhu cầu của bạn.