Môi giới (IB)

Chương trình Môi giới (IB) của chúng tôi được thiết kế đặc biệt cho nhu cầu của các đối tác của chúng tôi nhằm tối đa hóa lợi nhuận và mang lại lợi thế cạnh tranh trong thị trường này. Hãy tận dụng tối đa cơ hội để hợp tác với một nhà môi giới mạnh mẽ và hưởng lợi từ chương trình hoa hồng hàng đầu thông qua việc giới thiệu khách hàng mới tới FXGiants.

Lợi ích của
Môi giới

Trở thành thành viên của chương trình Môi giới của chúng tôi đi kèm với những lợi ích vô tận. Chúng tôi muốn bạn có bộ công cụ bạn cần để đạt được thành công trong nhiệm vụ của mình.
  • Đáng tin cậy. Tất cả các công cụ nâng cao bạn cần để trở thành một đối tác xuất sắc.
  • Rộng lớn. Giới thiệu khách hàng nhiều loại tài sản & công cụ.
  • Tận tâm. Chúng tôi cung cấp cho bạn tất cả các hỗ trợ bạn cần.
  • Tự động. Nhận tiền hoa hồng tức thì.

Công cụ Nâng cao
cho Đối tác của chúng tôi

Chúng tôi coi trọng các Đối tác của mình và vì vậy chúng tôi cung cấp tất cả các bộ công cụ phù hợp để đối tác trở nên vượt trội trong thị trường cạnh tranh này. Chương trình môi giới của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn quyền truy cập vào các biểu ngữ tùy chỉnh, các tính năng cụ thể cho đối tác và nhiều công cụ khác. Việc cung cấp cho các đối tác của chúng tôi sự hỗ trợ cần thiết để trở nên vượt trội là cực kỳ quan trọng đối với sự thành công của chúng tôi.

Làm thế nào để trở thành Môi giới

01

Đăng ký Trực tuyến

Đăng ký làm Môi giới trong vòng vài phút thông qua trang web của chúng tôi và trở thành đối tác của FXGiants.

02

Đăng nhập Tài khoản Đối tác

Đăng nhập vào tài khoản đối tác của bạn và bắt đầu giới thiệu khách hàng mới đến FXGiants thông qua liên kết được cá nhân hóa của bạn.

03

Nhận Thu nhập

Bắt đầu nhận lợi nhuận của bạn ngay lập tức với mọi khách hàng đang hoạt động mà bạn giới thiệu cho chúng tôi.

Sáu Lý do để Giao dịch với FxGiants

Chương trình Hoàn tiền Hấp dẫn

Hãy lựa chọn các Chương trình Hoàn tiền hấp dẫn và rộng rãi, và ngay lập tức bắt đầu giới thiệu khách và tạo tiền hoa hồng cho mình.