Giao dịch Hợp đồng Tương lai

Với FXGiants, bạn có quyền truy cập vào dự báo của 300+ công cụ, bao gồm Dầu thô, Vàng, Cà phê và suy đoán nền kinh tế thế giới sẽ dựa vào đâu. Hãy cùng FXGiants khám phá các cơ hội giao dịch Hợp đồng Tương lai và tạo chiến lược giao dịch bền vững của bạn. 
Giao dịch Hợp đồng tương lai

Hợp đồng Tương lai là gì?

Giao dịch Hợp đồng Tương lai có nghĩa là bạn đồng ý MUA hoặc BÁN một công cụ cụ thể với mức giá và thời gian định trước trong tương lai. Các yếu tố cơ bản của Hợp đồng Tương lai là tài sản cơ bản, ngày/giá được xác định trước và đòn bẩy. Nói một cách đơn giản, Hợp đồng Tương lai cho phép bạn dự báo sự dịch chuyển của một công cụ.
  • Rộng lớn. Suy đoán sự dịch chuyển của tài sản thông qua bất kỳ chiến lược nào. 
  • Linh hoạt. Bạn có thể lựa chọn một loạt tài sản. 
  • Sinh lời. Hợp đồng Tương lai có thể là kinh nghiệm giao dịch rất bổ ích.
  • Cơ động. Giao dịch từ bất cứ đâu trên thế giới qua MT4.

Giao dịch Hợp đồng Tương lai hoạt động như thế nào?

Hiểu về Hợp đồng Tương lai rất dễ. Chỉ cần chọn một công cụ, một ngày cụ thể và sau đó xác định giá dựa trên giả định của bạn về những gì sẽ xảy ra vào ngày đó. Thông qua các cách phân tích thị trường khác nhau, bạn có thể đưa ra giả thuyết điều gì sẽ xảy ra với công cụ bạn đã chọn và hành động tương ứng. Theo một nghĩa nào đó, giao dịch Hợp đồng Tương lai là dự đoán của bạn về những gì có thể xảy ra trong tương lai với công cụ được chọn trước.

Ba Bước Đơn giản để Giao dịch Hợp đồng Tương lai

1

Chọn một công cụ Hợp đồng Tương lai

Chọn một công cụ Hợp đồng Tương lai phù hợp với phong cách giao dịch của bạn.
2

Tìm hiểu sự dịch chuyển của Hợp đồng Tương lai

Dự đoán sự dịch chuyển của công cụ bạn đã chọn.
3

Đặt lệnh giao dịch

Thực hiện lệnh của bạn và bắt đầu tìm kiếm các cơ hội khác để tham gia thị trường.

Giao dịch Dễ dàng từ Bất cứ đâu

MetaTrader 4 đã tự thiết lập chính nó thành nền tảng tiêu chuẩn cho giao dịch trực tuyến. MT4 là nền tảng hiệu quả cao cho tất cả các nhà giao dịch ở mọi cấp độ đồng thời có thể hoạt động trên các thiết bị khác nhau như máy tính để bàn, trình duyệt web, máy tính bảng và điện thoại di động.