Giao dịch Hàng hóa

Giao dịch Hàng hóa là giao dịch các nguyên liệu thô phổ biến nhất có sẵn trên thị trường để tạo danh mục đầu tư nước ngoài. Hàng hóa là các hàng hóa vật lý đang được tiêu thụ hàng ngày. Các Hàng hóa như Cà phê, Đường và Dầu Thô được giao dịch liên tục thông qua CFD. 
Giao dich Hàng hóa

Hàng hóa là gì? 

Hàng hóa là các nguyên liệu sẵn có trên thế giới. Ví dụ như à phê, ầuThô, ::Đường và ngay cả àng. Có hai loại hàng hóa chính: Hàng hóa Mềm (Soft Commodities) và Hàng hóa Cứng (Hard Commodities). Hàng hóa Mềm là hàng hóa trồng được trong khi Hàng hóa Cứng là hàng hóa được khai thác. Các công cụ này được giao dịch liên tục thông qua CFD và chúng là một trong những công cụ mà các nhà giao dịch giàu kinh nghiệm ưa thích. 
  • Ảnh hưởng. Hàng hóa ảnh hưởng đến các loại tài sản khác.
  • Rộng lớn. Có nhiều loại hàng hóa khác nhau.
  • Quan trọng. Hàng hóa mang đến cơ hội lớn. 
  • Cơ động. Giao dịch từ mọi nơi trên thế giới, bất cứ lúc nào thông qua MT4.

Giao dịch Hàng hóa hoạt động như thế nào?

Giao dịch Hàng hóa thông qua CFD là cách tốt nhất hiện nay, vì bạn không phải sở hữu những hàng hóa đó về mặt vật lý. Giao dịch CFD rất đơn giản; bạn chỉ phải suy đoán xem giá của Hàng hóa bạn chọn sẽ tăng hay giảm. Nếu bạn tin rằng hàng hóa bạn chọn sẽ tăng giá, bạn sẽ đặt lệnh MUA. Nếu bạn tin rằng nó sẽ rớt giá, bạn sẽ đặt lệnh BÁN. 

Ba Bước Đơn giản để Giao dịch Hàng hóa

1

Chọn một loại Hàng hóa

Chọn loại Hàng hóa mà bạn muốn giao dịch.
2

Xác định sự dịch chuyển của Hàng hóa

Suy đoán xem giá của Hàng hóa sẽ dịch chuyển tới đâu.
3

Đặt lệnh giao dịch

Bước cuối cùng sẽ là đặt lệnh giao dịch.

Giao dịch với MetaTrader 4

MT4 đã tự thiết lập chính nó thành nền tảng tiêu chuẩn cho giao dịch trực tuyến. MT4 là nền tảng hiệu quả cao cho tất cả các nhà giao dịch ở mọi cấp độ đồng thời có thể hoạt động trên các thiết bị khác nhau như máy tính để bàn, trình duyệt web, máy tính bảng và điện thoại di động.