FXGiants

Tại FXGiants chúng tôi cố gắng cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất trong ngành bằng cách cung cấp các điều kiện giao dịch cạnh tranh và sự hỗ trợ tuyệt vời trong toàn bộ quá trình giao dịch. Ưu tiên bảo mật là mối quan tâm chính của khách hàng, chúng tôi đã tạo ra một tài liệu pháp lý dễ tiếp cận và minh bạch hơn, điều này sẽ hữu ích khi đăng ký. Ngoài ra, bạn luôn có thể liên hệ với đội ngũ toàn cầu của chúng tôi nếu bạn cần thêm thông tin. 

Tại sao chọn chúng tôi

FXGiants cam kết cung cấp các dịch vụ với tiêu chuẩn cao nhất và trở thành điểm đến duy nhất cho giao dịch trực tuyến. Chúng tôi tự hào về việc thực thi lệnh hiện đại nhất, phí giao dịch cạnh tranh, sự hỗ trợ và dịch vụ suốt ngày đêm của chúng tôi. Chúng tôi cố gắng giúp cho hành trình giao dịch của bạn trở thành một trải nghiệm thú vị.

Câu hỏi thường gặp

Bạn có bất kỳ câu hỏi liên quan đến kinh nghiệm giao dịch của bạn với chúng tôi? Hãy xem những câu hỏi thường gặp nhất mà chúng tôi thu thập cùng với câu trả lời để hỗ trợ bạn bất cứ lúc nào.

Liên hệ với chúng tôi

Hãy liên lạc với đội ngũ hỗ trợ tận tâm của chúng tôi. Chúng tôi sẵn sàng trả lời câu hỏi của bạn 24/5. Hãy điền vào mẫu liên hệ và đội ngũ hỗ trợ đa ngôn ngữ của chúng tôi sẽ phản hồi với câu trả lời sớm nhất có thể.

Tài liệu hợp pháp

Khám phá tài liệu pháp lý của chúng tôi để làm quen với các điều khoản và điều kiện sẽ chi phối mối quan hệ của bạn với chúng tôi khi bạn mở tài khoản với FXGiants.

Sáu Lý do để Giao dịch với FXGiants

Đa dạng hóa Danh mục Đầu tư của bạn

Với việc tự do đặt lệnh giao dịch với 6 loại tài sản khác nhau, bạn có thể đa dạng hóa danh mục đầu tư của mình và thực hiện bất kỳ loại chiến lược nào bạn muốn.